5 con đường vạn món ăn vặt ngon tại TP.HCM

Sài Gòn – trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam có rất nhiều địa điểm để thưởng thức ẩm thực. Để tiết kiệm thời gian di chuyển, để được thưởng thức và đa dạng hoá sự lựa chọn của mình, chúng ta có thể di vòng quanh những con đường đầy món ngon của Sài Gòn. Dưới đây là 5 con đường Sài Gòn vạn món ăn vặt ngon chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn điểm đến khi ghé Sài Gòn:

  1. Đường Cô Giang

Là 1 trong top 5 con đường Sài Gòn vạn món ăn vặt ngon hấp dẫn, ngay trung tâm thành phố, với vô vàn những món ngon mà giá cả lại phải chăng. Các bạn nên chuẩn bị một chiếc bụng thật đói và cùng thưởng thức bằng no hãy về: cháo lòng Bà Út, bò lá lốt, há cảo xíu mại, mì ba rọi xá xíu… hay quán chè Hoa có thâm niên hàng chục năm sẽ là những “điểm đến” mà bạn nhất định phải thử mỗi khi ghé đến.

  1. Đường Nguyễn Tri Phương

Đây là khu ăn uống sầm uất nhất ở khu vực quận 10, thong dong trên đường chúng ta có thể thấy có rất nhiều các hàng quán san sát nhau lúc nào cũng tập nập khách ra vào.

Sự đa dạng của các món từ ăn vặt, ăn no đến tráng miệng đều có mặt trên con đường này. Đến đây mà không qua món chè Thái thật là một thiếu sót lớn vì nơi đây được mệnh danh “kinh đô” của món chè này, hãy thử một lần để cảm nhận cái béo của sữa tươi và thơm đậm của sầu riêng nhé!

  1. Đường Phan Xích Long

Là 5 con đường Sài Gòn vạn món ăn vặt ngon ăn chơi sầm uất nhất nhì quận Phú Nhuận, đến với cung đường Phan Xích Long bạn sẽ được trải nghiệm món ngon khắp vùng miền. Đến đây vào buổi sáng sớm hay chiều tối, lúc nào bạn cũng có thể tìm thấy cho mình những quán ăn cực hấp dẫn mà mới đi ngang qua thôi đã “phát thèm”. Những quán nên ghé như: bánh ướt Tây Hồ, bò lá lốt Cây Khế, bắp nướng, bánh mì xíu mại Phan Thiết Cô Hoa, bún đậu Cầu Gỗ… Ngoài những món ăn kể trên, nơi đây còn nổi tiếng với các món ăn khác như: chân gà nướng, hải sản nướng, các món ốc, các món ăn vặt.

  1. Đường Tô Hiến Thành

Được mệnh danh là “thiên đường trái cây tô” bởi hàng loạt tiệm trái cây tô san sát nhau. Cảm giác được ăn nhiều loại trái cây trộn cùng sữa chua, đá bào mát lạnh thì “tuyệt cú mèo”. Ngoài ra, “tránh nóng” với những quán café, no bụng với các quán bún vịt, há cảo hay những quán ốc, quán lẩu….Hẹn hò, lê la với bạn bè vô cùng hợp lý!

  1. Đường Sư Vạn Hạnh

Chẳng cần nói gì nhiều hơn, với hơn 30 hàng quán có lẻ trên này chưa kể xe đẩy vỉa hè. Rồi một loạt quán Hàn, quán Nhật giá sinh viên, đủ thứ đồ ăn vặt xung quanh cứ hễ ai đi ngang khu vực này cũng khó cầm lòng.

Xem thêm:  Du lịch Miền Nam có những địa điểm nào?