Chía Núi và những chiếc hamburger “núi” 2 tầng

Nếu bạn ở quận 5, chắc hẳn cái tên Chía Núi không còn quá xa lạ. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức lạ từ cái tên đến những chiếc bánh hamburger núi 2 tầng lạ, bắt mắt nữa!

  1. Hamburger gà 2 tầng

Những miếng gà ngon giờ đây đã nằm gọn trong 2 lát humburger cùng với những lát cà chua, rau diếp. Cắn 1 miếng thôi như cả thế giới đồ ăn tan trong miệng. Ngon hết chỗ chê.

hamburger-ga-2-tang

  1. Burger xúc xích xông khói 2 tầng

Nếu bạn là tín đồ của xúc xích và muốn tìm một cái mới trong món ăn ưa thích này thì một chiếc burger xúc xích xông khói 2 tầng là một sự lựa chọn hợp lý.

  1. Burger tôm 2 tầng khói

Nếu bạn là người không thích ăn tôm vì có vị tanh sau khi ăn thì tại sao không thử một chiếc burger tôm 2 tầng khói. Vừa no nê, vừa không bị mùi tanh của tôm sau khi ăn vì được chiên một lớp bột giòn cùng với gia vị hòa quyện.

Burger-Tom-2tang
Burger Tôm 2 Tầng
  1. Burger bò 2 tầng khói

Bánh burger bò 2 tầng khói sốt mayonnaise đơn giản, nhanh chóng với hương vị béo ngậy, mềm tan và thơm lừng trong miệng khiến ai cũng mê mẩn không thôi. Vậy còn chờ gì mà không lưu lại công thức và làm ngay cho bữa tối!

  1. Burger tôm 2 tầng bò

Sự kết hợp 2 trong 1 này chắc chắn sẽ là một món ăn tuyệt vời cho dân mồi nào vừa mê hải sản vừa mê thịt.

burger bò 2 tầng trứng pho mai

Ngoài những chiếc bánh hamburger núi 2 tầng này ra, Chía Núi còn vô số thực đơn hấp dẫn khác không kém phần “núi” đâu bạn nhé! Ngại gì không thử phải không?