Hamburger gà cua-thơm vị cua, béo vị gà

Hamburger ngày nay được làm với nhiều vị khác nhau. Bạn đã thử chiếc bánh hamburger nào kết hợp giữa thịt và thủy sản chưa? Hãy thử chiếc Hamburger gà cua này xem sao nhé!

Nguyên liệu làm Hamburger gà cua

  • 50g thịt gà
  • 1 quả trứng
  • 40g vụn bánh mì
  • Hành tím, tỏi, hành lá.
  • Rau xà lách
  • Dưa chuột, cà chua.
  • Gia vị.

hamburger-ga-cua

Cách làm Hamburger gà cua

Bước 1: Thịt gà bạn rửa sach, băm nhuyễn. Hành lá bạn rửa sạch cắt khúc nhé. Tỏi, hành khô băm nhuyễn.

Bước 2: Cho thịt gà băm, trứng, hành tỏi, hành lá, muối và một ít tiêu vào tô trộn lên thật đều cho các nguyên liệu ngấm gia vị.

Bước 3: Đổ từ từ vụn bánh mì vào hỗn hợp thịt gà rồi trộn lên để các nguyên liệu quyện vào nhau.

Bước 4: Chia hỗn hợp vừa trộn ra từng phần bằng nhau sau đó ấn thành miếng dẹp hơi dày và tô bằng chiếc bánh hamburger nhé.

Bước 5: Bắt chảo lên bếp đun sôi một ít dầu ăn sau đó cho từng phần gà vào chiên với lửa nhỏ cho gà chín đều.

Bước 6: Bánh mì tròn bạn ngang. Cà chua, dưa leo rửa sạch, cắt lát, rau sống rửa sạch.

Bước 7: Xếp lần lượt rau sống, gà chiên, dưa leo, cà chua vào một lát bánh mì sau đó úp lát bánh mì còn lại lên và thưởng thức thôi nào.

Chỉ với 7 bước đơn giản bạn đã có trong tay chiếc bánh hamburger gà cua ngon đúng vị cho gia đình của mình. Còn gì thú vị hơn khi được nhâm nhi những chiếc bánh này cùng với những người thân yêu trong gia đình phải không?

Xem thêm: Hamburger gà 2 tầng cho dạ dày no căng