Điểm danh những món chiên ngon Chía Núi cứ nhắc là thèm

Chía Núi không chỉ là địa điểm tụ tập các món hamburger, sandwich mà nơi đây những món chiên cũng được các bạn trẻ không “tha thứ” mỗi khi ghé qua quán. Vậy những món chiên ngon Chía Núi này là gì mà lại khiến giới trẻ phát sốt như vậy?

  1. Thanh cua chiên

Món thanh cua chiên của Chía Núi với vị vỏ giòn giòn lớp nhân đậm đà thơm thơm ngọt ngọt sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận chưa từng có về một thanh cua trước đây. Một món vô cùng mới cho gia đình bạn, khiến ai ăn một lần là mê mà muốn nhiều hơn nữa. Hãy đến Chía Núi để cảm nhận nhé!

  1. Tôm chiên

Giòn giòn, thơm thơm có trong từng miếng tôm chiên chắc chắn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính đặc biệt là các bạn nhỏ không thích ăn hải sản.

  1. Bò chiên

Màu đỏ thẫm của thịt bò sẽ được ẩn giấu bên trong lớp giòn giòn của bột chiên. Giờ đây, thay vì thưởng thức trực tiếp món bò hấp, xào thì bò chiên sẽ mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị khác về thịt bò.

  1. Gà chiên

Gà chiên có lẽ không là món ăn xa lạ với nhiều người. Rất nhiều người không có thời gian rảnh để làm cho gia đình những đĩa gà chiên ngon thì Chía Núi sẽ là nơi giúp bạn có thể làm được điều đó đảm bảo từ chất lượng của những miếng gà chiên ngon hợp khẩu vị của mọi người.

  1. Xúc xích chiên

Nghe tên tưởng rất lạ bởi rất nhiều người thường chỉ thấy xúc xích rán chứ chưa nghe đến xúc xích chiên bao giờ. Nếu chưa thử món ăn này, thì bạn đã bỏ lỡ món chiên ngon Chía Núi mỗi khi ghé quán rồi đấy.

5 món chiên ngon Chía Núi với khẩu vị khác nhau chắc chắn sẽ không làm thực khách phải băn khoăn, lăn tăn mỗi khi đến quán. Cùng kéo người than và bạn bè đến để cảm nhận ngay nào.