Cách đặt hàng chía núi trên Lozi.vn tiện lợi bạn nên biết?

Nếu đã từng đặt chân đến đất Sài Gòn, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua món Hamburger Chía núi bởi sức hấp dẫn của món ăn này đến từ cách trang trí lẫn trong hương vị . Thay vì bạn ăn theo kiểu “bánh mì đường phố” quen thuộc, thì giờ đây bạn có thể thưởng thức ngay tại nhà thông qua đặt hàng Chía núi trên Lozi.vn ngay tại website.

Vậy, đặt hàng chía núi trên Lozi.vn như nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Lozi.vn là gì?

Lozi.vn là một ứng dụng xã hội tiện ích thú vị hỗ trợ tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng hay những cửa hàng mua sắm xung quanh khu vực sinh sống hoặc trên lãnh thổ Việt Nam.

Nếu bạn là một tín đồ ăn uống thực thụ, đam mê khám phá thiên đường ẩm thực Việt Nam với vô vàn món ăn ngon, từ sang chảnh cho tới bình dân thì đừng bỏ qua Lozi.vn nhé.

Các bước đặt hàng chía núi trên Lozi.vn

Để đặt hàng chía núi trên lozi.vn thuận lợi, bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1. Trên thanh công cụ tìm kiếm Google, Cốc cốc…bạn gõ “Lozi.vn” sẽ trả về cho bạn kết quả website của Lozi.vn (https://lozi.vn).

Bước 2. Đăng ký hoặc đăng nhập với số điện thoại hoặc facebook. Mình khuyên bạn nên đăng ký bằng số điện thoại rồi nhận mã để xác minh.

Bước 3. Nhập tên “Hamburger Chía núi” hoặc “Chía núi” trong phần Tìm kiếm, chọn địa điểm. Sẽ có một list các khẩu vị của Hamburger chía núi dành cho bạn tha hồ lựa chọn.

Bước 4. Chọn vị bạn ưu thích rồi “đặt mua ngay” nhé.

 

Bước 5. Kiểm tra lại thông tin và hoàn tất quá trình đặt hàng.

Với cách đặt hàng chía núi trên lozi.vn đã chia sẻ trên thật đơn giản phải không nào. Đừng để sở thích của bạn bị lỡ hẹn nhé! Bạn chỉ cần lên đơn, mọi việc đã có Lozi.vn lo.

Hãy truy cập thêm website https://chianui.vn để biết thêm thông tin về sản phẩm Chía núi nhé!