Tổng hợp những chiếc bánh hamburger xúc xích ngon tại Chía Núi

Nhắc đến xúc xích sẽ chẳng xa lạ gì với mọi thực khách từ trẻ đến già. Hầu hết chúng ta thưởng thức xúc xích rán, ăn lẩu hay nấu canh. Với những quán xá ven đường phổ biến bánh mỳ xúc xích. Với những địa điểm sang chảnh hơn, bạn có thể thưởng thức hương vị khác của những chiếc xúc xích có trong những chiếc bánh hamburger. Cùng thưởng thức những chiếc bánh hamburger xúc xích ngon tại Chía Núi qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Hamburger xúc xích gà

Burger Tôm Gà Xúc Xích Phô Mai

Sự kết hợp giữa xúc xích và gà làm nên một chiếc hamburger tuyệt hảo không chỉ về hương vị mà còn về chất lượng. Thêm một chút coca thì không gì ngon bằng khi thưởng thức tại Chía Núi.

  1. Hamburger xúc xích xông khói 2 tầng

Nhắc đến chiếc bánh hamburger này, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nó đầy ú ụ bởi chứa 2 lớp xúc xích xông khói. Sự kết hợp ăn này không hề khiến món ăn trở nên ngấy mỡ, nhàm chán mà ngược lại, rất cuốn hút, từng chút một tan dần đều trong miệng và hương thơm nhẹ dịu. Cắn một miếng thôi là bạn sẽ phải phồng má lên vì…quá đầy. Thật đã phải không?

Bộ 3 Burger

  1. Hamburger xúc xích

Nghe tên thôi đã thấy chiếc hamburger này đơn giản rồi. Việc bạn làm là chỉ cần kẹp một chiếc xúc xích cùng với vài lát cà chua, rau thơm trong 2 lát bánh là bạn đã có một chiếc hamburger xúc xích ngon cho mình. Vừa ngon mà vừa hạn chế được đồ dầu mỡ, bạn sẽ ko cần phải lo lắng về việc tăng cân của bản thân. Vẫn thoả mã ham muốn ăn uống của mình.

Trên đây là 3 bánh hamburger xúc xích ngon có tại Chía Núi sẽ khiến bữa ăn của bạn thêm nhiều sắc màu hơn đấy. Với những nàng bận rộn thì việc lựa chọn một cửa hàng ngon, sạch là điều cần thiết. Và Chía Núi sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé. ^^

Xem thêm:Chén sạch những chiếc Burger gà ngon tại Chía Núi