Những suất hambuger bò đặc biệt Chía núi

Bạn là tín đồ của thịt bò ? Bạn muốn biến tấu những miếng thịt bò thành một món ăn khác? Đừng lo, hãy đến với Chía Núi, bạn sẽ được thưởng thức những suất hamburger bò đặc biệt tại cửa hàng này.

  1. Hamburger bò gà

Món ăn này vừa gọn nhẹ, thuận tiện, nhanh no, dễ ăn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Nếu bạn cần dinh dưỡng thì hãy nghĩ ngay đến chiếc bánh này cho khẩu phần ăn nhé!

  1. Hamburger bò trứng phô mai

Dai dai của phô mai hòa quyện cùng với trứng gà và miếng thịt bò chắc chắn sẽ làm bạn khó cưỡng lại khi cầm chiếc bánh này trong tay đó.

Burger Bò Trứng Phô Mai

 

  1. Hamburger bò gà phô mai

Cũng là vị dai dai của phô mai nhưng vị khán hẳn chiếc bánh hamburger trên bởi thay vị trứng là vị thơm của gà. Hầu như mọi chuỗi đồ ăn nhanh đều có món bánh hamburger với lớp vỏ mềm mịn, thịt thơm phức, phô mai béo ngậy và nước sốt ngon tuyệt.

  1. Hamburger bò phô mai

Một chiếc bánh hamburger cung cấp cho bạn đầy đủ dinh dưỡng gồm chất xơ, protein, tinh bột, chất béo, từ đó bạn có năng lượng và năng lượng cho cả ngày.

Nếu được ngồi lân la với bạn bè ăn những khẩu phần ăn hamburger bò ngon, lạ miệng như này tại Chía Núi thì không gì tả được. Nhâm nhi thêm chút coca hay pepsi thì đúng là có ngồi chờ hết tắc đường rồi về nhà cũng được :V

Xem thêm: Pizza tôm ngon, vị đê mê khó cưỡng