“Rớt nước miếng” với chiếc bánh sinh nhật gà rán

Từ trước đến giờ, hầu như chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc bánh sinh nhật với thành phần chính là cake hay gato. Cho dù bên ngoài có trang trí khác biệt và sáng tạo như thế nào thì bên trong vẫn là chiếc bánh bông lan với nhân mứt. Thế nhưng ai bảo bánh sinh nhật lại nhất định chỉ là loại ấy nhỉ? Bạn đã thử chiếc bánh sinh nhật gà rán chưa?

Tín đồ xôi thịt đâu hãy cho Chía Núi thấy cánh tay của các bạn. Đúng rồi, bạn không nghe nhầm đâu, ai bảo bánh sinh nhật chỉ có thể là đồ ngọt chứ? Bánh sinh nhật gà rán là minh chứng cho việc nếu có đủ niềm tin thì cái gì cũng làm được. Trông miếng gà rán trên lớp bánh kem có vẻ hơi “chối” thế thôi, nhưng lớp kem đó thực ra là… món mặn 100%.

Chiếc bánh này khá hấp dẫn và giá cũng hơi mắc chút xíu thôi nha nhưng bù lại sẽ khiến cho người thân của bạn cảm thấy “no nê” và  thích thú hơn về chiếc bánh có một không hai này đấy!

Cách làm bánh kem này không khó, chỉ với chiếc bánh kem điểm trên đó là những chiếc đùi gà giòn giòn, thơm nức sẽ giúp bạn có ngay một chiếc bánh để chiêu đãi cả nhà hay tặng sinh nhật cho bạn bè người thân mà không quá tốn thời gian.

Sinh nhật vừa được ăn bánh kem vừa được nhâm nhi gà rán thêm một chút coca nữa thì sinh nhật này vui hết nức rồi!

Xem thêm: Làm bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện tại nhà