Burger Gà khói phô mai Chianui ăn một lần nhớ vạn lần

Burger gà khói phô mai – ăn một lần nhớ vạn lần bạn tin được không? Hãy đến với Chianui chúng tôi thử xem hương vị của bánh như thế nào mà có “nội công thâm hậu” thế nhé!

Burger gà khói phô mai với miếng ức gà tẩm bột được chiên giòn vàng rụm, lớp bánh mì ngập sốt mayonnaise và tương cà, tất nhiên không thể thiếu một lớp phô mai nữa rồi. Và còn gì nữa nào? Đó là một ít xúc xích được chiên giòn nhé! Điều này chỉ có ở burger gà khói phô mai thôi các bạn!

Burger Gà khói phô mai Chianui ăn một lần nhớ vạn lần
Ăn một lần nhớ vạn lần

Tuy là một món ăn đơn giản thôi nhưng như bạn đã biết đó, một món ăn chiều lòng được tất cả bao tử rỗng! Tại Chianui, món ăn này được rất nhiều vị khách hàng ưa chuộng và đặt hàng thường xuyên. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng rằng, món ăn rất tuyệt và họ không thể quên được hương vị của burger gà khói phô mai của chúng tôi!

Có thể nói rằng, những phản hồi tích cực của quý khách hàng chính là động lực lớn mỗi ngày để chúng tôi cố gắng mang đến những món ăn tuyệt hảo hơn! Chianui luôn cố gắng mang đến những món ăn có vẻ riêng của Chianui, hương vị riêng của Chianui và mỗi một vị khách hàng đến với chúng tôi đều không thể nào quên đi được hương vị của món ăn ở đây.

Không chỉ với burger gà khói phô mai, Chianui còn phát triển những món ăn khác như sandwich tôm trứng, burger gà, burger tôm trứng….

Chianui bán burger gà khói phô mai nói riêng và các món khác nói chung vào khung giờ 18h30 đến 23h bạn nhé! Hãy đến với chúng tôi vào khung giờ này để được phục vụ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *