Burger tôm xúc xích cực ngon, đậm vị cho mỗi lần thưởng thức

Dạo gần đây, Chía Núi nhận được khá nhiều đơn đặt hàng về món burger tôm xúc xích. Phải chăng sự đậm vị cũng như sự hòa quyện hoàn hảo của các gia vị trong burger làm thực khách không thể nào quên?

Chắc chắn rồi đúng không các thực khách? Burger tôm xúc xích mặc dù không phải là món ăn quá đặc biệt. Không quá phô trương cũng không quá nổi bật. Thế nhưng, loại bánh này dưới những bàn tay tài năng của các thợ bánh tại Chía Núi lại trở nên khó cưỡng và khó quên mỗi lần dùng.

Burger tôm xúc xích cực ngon, đậm vị cho mỗi lần thưởng thức
Burger tôm xúc xích tại Chía Núi

Tôm được bóc vỏ, bỏ đầu và rửa sạch cẩn thận. Tôm được băm nhỏ hoặc để nguyên con theo yêu cầu quả quý khách hàng. Dùng 1 thìa bột năng, gia vị, hạt nêm, nước ép hành tỏi….trộn đều lên tôm và chiên giòn. Xúc xích được chọn lựa ở cơ sở sản xuất tươi ngon và đảm bảo chất lượng. Chiên giòn, xắt lát. Kết hợp với một số loại rau khác, xà lách, cà chua và một ít sốt mayone ….tất cả tạo nên một hương vị khó quên và khó cưỡng mỗi lần dùng đến.

Qua khảo sát ở một số khách hàng đã và đang dùng món tại Chía Núi, chúng tôi nhận thấy rằng, đa số thực khách không thể quên được mùi vị của burger tôm xúc xích của Chía Núi. Dù đã thưởng thức rất nhiều lần nhưng vì có sự khác lạ cũng như độ mềm của tôm, độ giòn của xúc xích đúng độ nên họ khó lòng có thể quên được. Như một thói quen nhấc máy và gọi đến đặt hàng tại Chía Núi nhiều hơn! Chúng tôi thực sự rất tự hào về điều này và luôn lấy đây làm động lực để cố gắng hoàn thiện hơn từng ngày!

Nếu như bạn chưa một lần ghé qua thưởng thức burger tôm xúc xích tại Chía Núi thì hãy nhanh đến với chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm:

Sức hút của sandwich xúc xích trứng nhờ hương vị đặc trưng

Thực phẩm hỗ trợ giảm cân – Sandwich chay ngon bá cháy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *