Burger bò được biết đến là một trong những món ăn vặt Sài Gòn được giới trẻ ưa chuộng. Nếu như quá bạn quá nhàm chán với một kiểu Burger bò thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những cách chế biến, “hô biến” chiếc bánh tẻ nhạt đó thành những vị Burger bò hấp dẫn.
Cùng Chianui tìm hiểu nhé!
3 vị Burger bò khó cưỡng cho bữa tối đơn giản
1. Burger bò trứng phô mai
Làm sao có thể từ chối một chiếc hamburger với vạt phô mai vàng béo ngậy kẹp giữa thịt bò và trứng và rau củ siêu ngon đây?
Việc thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần ướp thịt bò với xíu muối, ít tiêu. Rửa sạch salad, cà chua cắt lát. Cắt đôi bánh, ốp la trứng và chiên áp chảo thịt bò. Cho tất cả nguyên liệu lên bánh là bạn đã có trong tay miếng Burger bò trứng phô mai giàu dinh dưỡng nhờ vào sự kết hợp hoàn hảo giữa vị bùi bùi của thịt bò, hương thơm của trứng ốp là và phô mai béo ngậy tạo nên một vị rất đặc biệt. Nếu thêm một chút tương ớt cay cay và mayonnaise béo thì bạn sẽ muốn chén tới 2- 3 cái đó.
2. Burger bò 2 tầng tôm trứng
Với chiếc bánh hamburger bò 2 tầng tôm trứng này bạn sẽ được thưởng thức vị hoà quyện giữa 2 lớp thịt bò bên ngoài cùng với tôm và trứng ốp la ở giữa. Thêm vào đó một chút rau salad.
Tất cả sẽ được gói gọn trong một chiếc bánh ú ụ thịt chắc chắn sẽ là một món ăn dành cho bữa tối nhanh gọn dành cho những ai bận rộn!
3. Burger bò 2 tầng tôm trứng phô mai
Thành phần của chiếc bánh này không khác hamburger bò 2 tầng tôm trứng chỉ thêm hai lớp phô mai ở hai đầu. Tuy nhiên, có một số cửa hàng lớp phô mai rất ít, bạn hãy chú ý điều này và góp ý kiến với cửa hàng ngay nhé!
Trên đây là 3 gợi ý về hamburger bò, chắc hẳn sẽ giúp bạn đỡ nhàm chán hơn, bữa tối của bạn sẽ ngon miệng hơn và đầy đủ dinh dưỡng hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi nhâm nhi chiếc bánh này với cốc trà đá mát lạnh cho buổi tối.
Hãy ghé qua cửa hàng Chía núi, bạn sẽ thoả sức lựa chọn hương vị Burger bò mà bạn yêu thích nhé!