Nhanh hơn với hệ thống giao hàng tại Chía Núi

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay thì nhu cầu của con người ngày càng cao. Chính vì thế, việc mua sắm online ngày càng trở nên hữu hiệu hơn với hệ thống giao hàng tại nhà.

Dịch vụ giao hàng tận nơi được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc tạo yêu cầu giao nhận hàng từ các ứng dụng điện thoại đến website. Đây được coi là bước tiến và ưu điểm nổi trội của dịch vụ giao hàng tận nơi. Chỉ đơn giản vài thao tác là bạn đã có thể tạo yêu cầu lấy hàng và theo dõi đường đi của đơn hàng một cách chặt chẽ nhất thông qua việc tra cứu đơn hàng bất cứ khi nào.

Tại Chía Núi, hệ thống giao hàng luôn được đánh giá cao bởi sự đúng giờ. Việc kết hợp với 5 nhà vận chuyển lớn trên toàn quốc đó là Now.vn, Grap, GoViet, Lixiapp, Loship.

Khách hàng chỉ cần vào website của Chía Núi, vào danh mục Menu tại đây để lựa chọn cho mình hương vị hamburger hoặc sandwich hợp khẩu bị ưa thích của mình. Bạn chỉ cần việc lên đơn, việc ship hàng đã có hệ thống giao hàng nhanh tại Chía Núi lo.

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm, Chía Núi sẽ không để khách hàng sẽ không phải đợi lâu sau khi đơn hàng được lên. Đó cũng là một trong những điểm nổi trội của cửa hàng khiến mọi người yêu thích.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lên thực đơn ngay nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *