Sandwich phô mai chay – Loại bánh khiến teen thế giới phải chết mê

Những chiếc bánh sandwich hay burger với đầy rẫy các loại nhân từ thịt bò, cừu…đã khiến cho bạn phát ngán? Vậy thì tại sao bạn không bắt kịp trend với giới trẻ hiện nay thưởng thức món sandwich phô mai chay bữa tối nhỉ?

Sandwich phô mai chay được chế biến với 2 nguyên liệu chính là phô mai và vài lát bánh sandwich. Cùng với đó là các nguyên liệu kèm theo như hành, mayonnaise, tiêu.. Phô mai được cắt thành các lát mỏng. Bánh sandwich được chiên giòn trong chảo. Sau đó, cho bơ và phô mai đặt lên trên chiếc bánh. Đồng thời với bước này, các thợ bánh tại Chía Núi giảm lửa và cẩn thận đậy nắp chảo để phô mai tan chảy dần.

Sandwich phô mai chay - Loại bánh khiến teen thế giới phải chết mê
Sandwich phô mai chay

Khi bánh sandwich phô mai chay – bánh mì đã được chuyển sang màu nâu, lật mặt tên của bánh mì xuống và tiến hành bỏ thêm phần bơ còn dính trên chảo vào. Cuối cùng, cho các nguyên liệu còn lại vào và tắt bếp, món sandwich phô mai chay đã hoàn hảo sẵn sàng phục vụ thực khách.

Ở Chía Núi, luôn có những thứ gia vị, công thức làm riêng không giống với nơi nào. Vì thế, cho dù bạn đã thưởng thức loại bánh này trước đó thì khi thưởng thức bánh ở Chía Núi bạn cũng không khỏi ngạc nhiên. Chúng tôi dám đảm bảo chắc chắn điều này với bạn đấy!

Nếu bạn không tin hãy thử một lần ghé ăn Sandwich phô mai chay ở Chía Núi nhé! Để có thể đặt mua sandwich phô mai chay một cách nhanh chóng, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website Chianui.vn hoặc qua ứng dụng thông minh Now.vn. Với sứ mệnh phục vụ lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Chía Núi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đồ ăn nhanh như sandwich, burger uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tham khảo:

Sandwich tôm trứng phô mai thơm giòn, ngon mê ly

Burger tôm bò khói thơm nức, giá rẻ nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *