Burger gà cá – Từ chối là sai lầm lớn của bạn

Có thể nói rằng, nhắc đến những món burger mọi người thường có xu hướng nghĩ ngay đến bánh mì tròn và có kẹp thịt bên trong đúng không? Thế nhưng, hôm nay Chía Núi xin giới thiệu đến bạn phiên bản khác đó chính là burger gà cá.

Burger gà cá được tạo thành từ những miếng gà ngon và cá chiên giòn. Kẹp giữa burger gà cá là rau xà lách tươi xanh. Có vị chua nhẹ của những lát cà chua và mùi thơm ngậy của sốt mayonnaise, tương cà.

Burger gà cá - Từ chối là sai lầm lớn của bạn
Burger gà cá ngon không cưỡng được

Để làm được chiếc burger gà cá có mùi vị hoàn hảo và có nét đặc biệt, các đầu bếp ở Chía Núi thực sự đã đầu tư rất nhiều. Gà được chọn kĩ lưỡng với phần thịt ngon và sạch nhất! Cá được chiến giòn đúng độ. Thịt gà được cắt thành từng miếng mỏng, chân sơ nên rất mềm cho bạn thưởng thức.

Khi hoàn thiện các thành phần của burger gà trên thì ở trên mặt burger còn được rắc thêm lớp hạt mè rang. Điều này càng tăng thêm nét tươi ngon cũng như nét thẩm mỹ cho chiếc burger của bạn.

Từng miếng gà, miếng cá được chiên giòn cẩn thận từ các lớp vỏ bên ngoài ăn kết hợp với rau xà lách, cà chua bi tươi ngon thì thật bắt mắt và ngon miệng biết bao! Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức nó vào mỗi bữa tối nhẹ bạn nhé! Đến ngay với Chía Núi để thưởng thức ngay nào!

Chianui.vn hiện đang bán tại địa chỉ:

  • 605 Nguyễn Trãi, P7, Q5 – TPHCM – từ 18h30 ~ 23h00 mỗi ngày

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 093 766 3631 hoặc 093 893 3631 để đặt burger gà cá nói chung và sandwich gà nói riêng nhé!

Tham khảo thêm:

Tan chảy với Hamburger Gà ở CHÍA NÚI

Sandwich trứng chay ngon mắt, giàu chất dinh dưỡng cho bữa tối của bạn