Sandwich trứng chay ngon mắt, giàu chất dinh dưỡng cho bữa tối của bạn

Sandwich trứng chay từ lâu đã là món điểm tâm ngon và được ưa chuộng tại các nước Châu Âu. Dần dần, sự ảnh hưởng của văn hóa ẩm thực của Châu Âu đến các nước Châu Á, người dân Châu Á cũng đã đón nhận và yêu chuộng món ăn này!

Sandwich trứng chay với sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu bổ dưỡng được kẹp trong lát bánh sandwich tạo nên một món ngon nổi tiếng khắp nơi! Chía Núi tiếp thu và nhận thấy được nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Vì thế, tại Chía Núi ngày nay quý khách hàng hoàn toàn có thể thỏa mãn sự yêu thích và đam mê của mình với món sandwich trứng chay.

Chía Núi phá cách trong cách làm sandwich trứng chay.Sandwich có thêm sự kết hợp hoàn hảo của các loại rau, dưa leo, …cùng với muối tiêu, sốt mayonnaise. Lát bánh Sandwich được làm nóng và trứng được chiên giòn. Hai lát bánh sandwich kẹp với một ít rau sống, 1-2 quả trứng chiên, rải trên một lớp muối tiêu và sốt mayonnaise…

Sandwich trứng chay ngon mắt, giàu chất dinh dưỡng cho bữa tối của bạn
Lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối của bạn

Bạn hãy cảm nhận xem hương vị lan tỏa từ bên trong món ăn cho tới vị giòn của bánh mì tạo cảm giác vô cùng hấp dẫn và thích thú đúng không nào? Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tối giàu chất dinh dưỡng và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà bạn!

Hãy đến với Chía Núi – nơi luôn sẵn sàng cung cấp sandwich trứng chay cho mọi gia đình vào khung giờ 18h nhé! 

Không chỉ với sandwich trứng chay, Chianui còn phát triển những món ăn khác như sandwich tôm trứng, burger gà, burger tôm trứng…. Hãy đến với chúng tôi vào khung giờ này để được phục vụ tốt nhất nhé!

Tham khảo thêm:

Burger Gà khói phô mai Chianui ăn một lần nhớ vạn lần

Sandwich phô mai chay – Loại bánh khiến teen thế giới phải chết mê