Burger gà trứng – Hấp dẫn ngay từ tên gọi

Thay vì các loại burger hoài niệm thì tại sao bạn không lựa chọn burger gà trứng nhỉ?

Gần đây, Chía Núi có nhận được rất nhiều review từ những vị khách đã thưởng thức burger gà trứng tại đây rằng: “ Burger thực sự rất ngon, gà chín đúng độ, không quá mềm hoặc quá dai, trứng không bị cháy hay có quá nhiều dầu mỡ”. Đây thực sự là những lời động viên thần thánh giúp cho Chía Núi cố gắng từng ngày và hoàn thiện thực đơn cho các thực khách.

Burger gà trứng - Hấp dẫn ngay từ tên gọi
Hấp dẫn từ những sợi phô mai, thớ thịt gà và trứng

Trở lại với burger gà trứng nhé! Thịt gà được các đầu bếp lựa chọn là các miếng thịt nạc đã được rửa sạch và cắt thành những miếng to bằng bàn tay. Ướp gà cùng với các rượu trắng, dầu hào cũng như nước tiêu, muối, đường. Sau đó chiên giòn lên.

Trứng gà được đánh tan và chiên giòn trong chảo nóng. Bánh burger đã được chuẩn bị sẵn cắt đôi, cho từng miếng rau xà lách, cho miếng gà lên và tiếp đến là cà chua và phô mai. Cuối cùng rắc thêm lớp vừng ở mặt bánh burger gà trứng để tăng thêm độ giòn, hương vị béo cho món ăn.

Nếu như bạn thực sự đã ngán với những chiếc bánh burger cổ, truyền thống chỉ có thịt và rau thì burger gà trứng thực sự là món mà bạn nên thử đấy nhé! Hãy đến ngay Chía Núi để thưởng thức ngay nào bạn ơi!

Chianui.vn hiện đang bán tại địa chỉ:

605 Nguyễn Trãi, P7, Q5 – TPHCM – từ 18h30 ~ 23h00 mỗi ngày

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 093 766 3631 hoặc 093 893 3631. Hiện nay, bạn có thể tham khảo cách đặt qua LoziNow nữa nhé!

Tham khảo

Burger tôm xúc xích cực ngon, đậm vị cho mỗi lần thưởng thức

Burger gà khói – Đúng chuẩn KHÓI, nồng vị, xùy xuỵt khó cưỡng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *