Bạn có dám từ chối burger bò đặc biệt B tại Chía Núi không?

Sẽ không có một nơi nào có burger bò đặc biệt B cho bạn ngoại trừ Chía Núi! Bạn có tin điều này không? Chía Núi thực sự dám khẳng định với bạn đó.

Burger bò đặc biệt B là burger như thế nào? Burger bò đặc biệt B gồm các thành phần chính thịt bò, trứng, cá và cua cùng các loại rau ăn kèm khác. Thịt bò được cho vào tô lớn, tỏi băm, muối tinh cùng với lá thơm trộn đều. Chia thịt bò thành từng miếng và nướng chín sau đó tiếp tục chiên giòn.

Bạn có dám từ chối burger bò đặc biệt B tại Chía Núi không?
Bạn có nỡ từ chối burger ngon như thế này không?

Trứng được rán đúng độ chín vừa mềm, không quá cháy. Cá được lựa chọn theo từng thớ thịt thơm giòn. Cua được lấy phần thịt ngon nhất.

Kết hợp các thành phần trên với xà lách rửa sạch, cà chua đã thái khoanh, dưa chuột thái lát mỏng cùng với một ít hành tây thái. Hãy thử tưởng tượng xem sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn hương vị như thế nào? Dám cá rằng, bạn sẽ không thể nào quên được mùi vị của nó khi thưởng thức một lần duy nhất!

Đây cũng chính là món burger Chía Núi bán chạy nhất và liên tục nhận được nhiều đơn đặt hàng đấy các bạn ạ! Không phải ngẫu nhiên mà nó được ưa chuộng đúng không nào? Vậy thì tại sao bạn không đến và thưởng thức ngay nhỉ?

Chía Núi hiện nay phục vụ burger bò đặc biệt B cũng như các loại burger khác trên các mạng food khác như Foody hay Lozi bạn nhé! Đến ngay Chía Núi và thưởng thức đi nào bạn ơi!!

Chianui.vn hiện đang bán tại địa chỉ:

  • 605 Nguyễn Trãi, P7, Q5 – TPHCM – từ 18h30 ~ 23h00 mỗi ngày

Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline 093 766 3631 hoặc 093 893 3631 để đặt burger gà đặc biệt B nói riêng và các loại sandwich bò nói chung nhé!

Tham khảo thêm:

Burger tôm xúc xích cực ngon, đậm vị cho mỗi lần thưởng thức

Sandwich trứng chay ngon mắt, giàu chất dinh dưỡng cho bữa tối của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *