Thực đơn ăn kiêng nào khi đến cửa hàng Chía Núi

Nhắc đến Chía Núi, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một địa điểm với bạt ngàn menu về hamburger và sandwich. Nếu như bạn đang ăn kiêng thì bạn đừng lo là Chía Núi không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bởi nơi đây, thực đơn ăn kiêng dành cho bạn là vô cùng phong phú cả về mặt dinh dưỡng và chất lượng lại không lo nhiều calo.

Sandwich chay

Nằm trong danh sách các món ăn “ngon, bổ, rẻ, không tăng cân” phải kể đến là sandwich chay. Tại Chía Núi, sẽ có 3 loại sandwich chay cho bạn tha hồ lựa chọn: sandwich chay, sandwich phô mai chay, sandwich trứng chay. Mỗi loại mang một hương vị khác nhau khi bạn thưởng thức. Giá của những chiếc sandwich này dao động từ 30.000đ đến 45.000đ. Không quá đắt cho một bữa tối ăn kiêng phải không nào.

Các món chiên

Nhắc đến món chiên, chắc hẳn nhiều người sẽ thích thú bởi vị giòn giòn từ những lớp bột chiên bên ngoài. Và đây cũng được liệt kê vào thực đơn ăn kiêng khi đến Chía Núi bởi các sản phẩm chiên được chiên với lượng dầu ít nhất (đã được thấm dầu tối đa nhất) sẽ đem đến cho thực khách một món ăn giòn thơm mà ít chất béo nhất.

Các món chiên ngon Chía Núi được kể đến như là tôm chiên, bò chiên, xúc xích chiên, thanh cua chiên

Hãy đến với Chía Núi để cảm nhận được những điều trên nhé!